Giới Thiệu

ÁNH SÁNG THIẾT BỊ ĐIỆN

MINH HIẾU

Minh Hiếu Lighting chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao cấp, thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: đèn chùm pha lê, đèn mâm áp trần, các dòng điện thiết kế độc đáo, đèn bàn ăn, đèn tường, đèn gương, đèn ngoại thất, thiết bị điện... Minh Hiếu Lighting đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc TOP các công ty phân phối và thi công các loại đèn trang trí lớn nhất tại miền Nam.

Niềm tin được đặt đúng chỗ khi đến với MINH HIẾU LIGHTING

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong suốt quá trình phân phối sản phẩm, thi công lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ. Với sự yêu mến của khách hàng đã tạo động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng một tốt hơn.

Vì vậy MINH HIẾU LIGHTING không ngừng nâng cao năng lực. Trình độ chuyên môn. Tiếp thu những kiến thức. Sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm đem lại thẩm mỹ và sự hài lòng đến khách hàng.

Đến với Showroom MINH HIẾU LIGHTING để chọn những sản phẩm được trưng bày tại showroom. Cam kết mang chất lượng tốt, mang kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế mới nhất. Nắm bắt nhanh và theo kịp những xu hướng trang trí nội thất mới nhất.

……………………………………………………………………………………………………………………………..

SƠ ĐỒ ĐẾN VỚI SHOWROOM MINH HIẾU LIGHTING

Hotline PKD : 0964 847 568

Showroom: 139/1 Đường Mỹ Phước Tân Vạn,P. Bình Chuẩn,TP. Thuận An,Tỉnh Bình Dương

……………………………………………………………………………………………………………………………..